มีมูกเลือดออกแล้วกี่วันถึงจะคลอดคะ

39+5แล้วค่ะ มีมูกเลือดออกเมื่อวานวันเสาร์มีเลือดออกและปวดท้องเลยไปหาหมอได้นอนรพ.อยู่2คืนแต่ไม่คลอดเลยค่ะ ปวดแป้บเดียวปากมดลูกเปิดแค่2เซนฯแล้วก็ไม่ปวดต่อ เลยได้กลับมาบ้านปกติถ้ามีมูกเลือดออกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด😂

1 ตอบกลับ

ไม่นานแม่เดี๋ยวก็แตกแล้ว