ท้องได้9เดือน

39+5วันแล้ว น้องยังไม่ออกมาเลย เจ็บเตือนมา3วันแล้ว แต่วันนี้ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดหลัง ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ ทำไงให้ออกมาเร็วๆค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ปล่อยให้เจ็บเตือนไปเลยค่ะ ถ้าไม่เจ็บถี่ๆหรือมีท้องปั้นถี่ๆทุกๆ5-10นาที สรุปน้องไม่ยอมออกมา อายุครรภ์40+1 หมอนัดผ่าเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ✌️