39+5 อยากแตกแล้วจ้า

39+5ยังเงียบอยู่เลย อิแม่อยากเห็นหน้าแล้วนะคับ บ้านไหนไกล้ยังคะ บ้านนี้อีก3วันครบกำหนดค่ะ ท้องแข็งชั่วโมงละ5-6ครั้ง แต่ยังไม่มีน้ำเดินอยากแตกแล้วเดินไม่ไหวแล้วค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+5  อยากแตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้าแต่ผมได้ผ่าคับเพราะมดลูกคุนแม่ไม่ยอมเปิดจ้า นน 3920จ้า

อีกนิดเดียวค่ะแม่✌️ขอให้ตลอดง่ายๆนะคะ