อาการแบบนี้ควรไปโรงบาลมั้ยคะ

39+5มีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย ปวดขาหนีบ เป็นเฉพาะเวลาพลิกตัว นั่ง เดิน เวลาเดินแทบก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ ควรไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วคะ ถ้าน้ำเดินมีมูกเลือดก้อไป รพ.ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️