สอบถามแม่ๆค่ะ

39+5มีมูกใสไหลทั้งวัน +กับปวดท้องน้อยนานไหมค่ะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มูกใสไหลวันแรกไม่เท่าไหร่แล้วหยุดไหล พอวันที่2ไหลอีก ไหลเยอะขึ้น แล้วน้ำก็เดินค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลย ไปโรงพยาบาลก็ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ