39+5มีมูกปนเลือด

39+5มีมูกปนเลือดออกมาเยอะแต่ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเราต้องไปหาหมอไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดลองไปหาหมอตรวจปากมดลูกดูนะคะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว ไม่ต้องรอให้ปวดท้องก่อน

1y ago

ใช้คะแม่เอารูปให้พยาบาลดูว่ามีมูกเลือด เเต่ตอนนี้แม่รีบไปโรงพยาบาลดีกว่านะคะ