ทีมมิ.ยมีใครแอบแตกบ้างแล้วเอ่ย

บ้านนี้39+5wแล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยมีเเต่มูกใสๆกับท้องแข็งบ่อยขึ้นเเต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดแม่ๆมีวิธีไหนกะตุ้นน้องได้บ้างอยากแตกแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังเลยจ้า อยากแตกแล้วเหมือนกัน 37+3 มีแต่มูกใสกับท้องแข็งบ่อย

3y ago

สังสัยจะโดนยาเร่งคลอดคะแอบกลัว🥺

สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

แอบกลัวน้องเป็นอันตรายคะ🥺