ทีมตุลาคม แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

39+5w กำหนดคลอด13ตุลา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีมูก มีแค่ตกขาวเหมือนปกติที่เป็น ท้องเเข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ มีปวดเหมือนปวดประจำเดือน ตอนกลางคืนดิ้นทีปวดร้าวจิมิมาก แม่อยากคลอดแล้วค่ะตอนนี้ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นแบบเดียวกันเลย กำหนดคลอด 17 นี้

11mo ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ😍