ทีมตุลาคม แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

39+5w กำหนดคลอด13ตุลา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีมูก มีแค่ตกขาวเหมือนปกติที่เป็น ท้องเเข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ มีปวดเหมือนปวดประจำเดือน ตอนกลางคืนดิ้นทีปวดร้าวจิมิมาก แม่อยากคลอดแล้วค่ะตอนนี้ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ตั้งแต่ท้องไม่เคยท้องแข็งเลย ตอนนี้ 39+1w น้องก็ยังไม่ออกมา ลามารอคลอดที่บ้านตั้งแต่ 37w เสียเวลาไปเปล่าๆเลยค่ะ บ้างทีก็แอบน้อยใจ ทำไมลูกไม่อยากออกซักที

11mo ago

จริงค่ะ นี่บ่นแล้วว่าดื้อ 5555 ทุกคนอยากเจอแล้วแต่ไม่ออกซักที 39+4แล้ว

สมัยเราท้องแรก เราอยากคลอดมาก เลยเดินเล่นไม่พักเลย 1 ชั่วโมง วันต่อมาคลอดเลย 38+4 น้องแข็งแรงดีค่า ถ้าไหวแม่ลองเดินเล่นดูนะคะ

11mo ago

บ้านนี้39+4 ค่ะ เมื่อวานลองเดินวนๆ+ทำงานบ้านทั้งวัน ไม่รู้จะได้ผลป่าวๆ ลุ้นๆอยากให้น้องออกแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ น้องก็ตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยเลย 3200 แม่ก็กลัวออกเองไม่ได้แล้วค่ะคงต้องไปโดนยาเร่ง #ท้องแรก แอบกลัวๆอยู่

11mo ago

บ้านนี้หาหมออาทิตที่แล้วน้ำหนัก2700 พอดีแม่ตัวเล็กกลัวจะคลอดเองไม่ได้ถ้าตัวใหญ่กว่านี้ กังวลไปหมดเลยค่ะตอนนี้ สู้ๆนะคะแม่😍

เหมือนกันค่ะแม่ สงสัยน้องสร้างบ้านในนั้นแล้ว😊แม่จะไม่ไหวแล้วว

11mo ago

อยากเจอไม่ไหว น้องบอกรอไปก่อนนะแม่😅

13ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ สงสัยอยู่ในท้องได้กินดีกินอิ่ม

11mo ago

รอไปด้วยกันค่ะแม่😂

39+6แล้วจร้าแม่13ตุลาแต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย

11mo ago

เงียบแบบเงียบมาก🤣

39+4 มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักทีลุ้นทุกวันเลยค่ะ

11mo ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดการ ตุลา ตอนนี้เริ่มปวดทุก10นาทีเเล้วค่ะ

บ้านนี้40+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องอึดมาก😅😅

11mo ago

เหมือนกันคะกำหนดคลอด11ตุลาเลยมาแล้วยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้เป็นแบบเดียวกันเลย กำหนดคลอด 17 นี้

11mo ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ😍