ทีมตุลาคม แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

39+5w กำหนดคลอด13ตุลา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีมูก มีแค่ตกขาวเหมือนปกติที่เป็น ท้องเเข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ มีปวดเหมือนปวดประจำเดือน ตอนกลางคืนดิ้นทีปวดร้าวจิมิมาก แม่อยากคลอดแล้วค่ะตอนนี้ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

กำหนด 15ตุลา คลอดไปตั้งแต่28กันยาค่ะ โดนยาเร่ง

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ🥰

13ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย🥲

11mo ago

เช่นกันค่ะ😂

กำหนด12ตุลา แตกตั้งแต่28ก.ย 38+0 ค่ะ😄😄

11mo ago

งุ้ยยย ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

39+1 กำหนด18 ตุลาค่ะ เงียบกริบเลย

11mo ago

กำหนด18 เหมือนกันค่ะ ยังเงียบกริ๊บด้วย วันที่16 หมอนัดให้ยาเร่งแล้วค่ะ กลัวว่าน้องโตแล้วจะคลอดยาก ท้อง2

กำหนด13 แตก 10ตุลาจ้า อยากออกก่อน

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

แบบเดียวกันเลยค่ะ

11mo ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่