สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+5 เมื่อวานโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก กลับมามีอาการปวดท้อง ปวดเหมือนปวดประจำเดือน แต่ปวดพอทนได้ ไม่มีท้องแข็งไม่มีมูก แบบนี้สาเหตุเกิดมาจากเพราะโดนกระตุ้น หรือปวดท้องจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะปวดเพราะโดนกระตุ้นคลอดค่ะ บ้านนี้เคยตอนท้องที่2หมอกระตุ้นตอน39w อีก2วันเจ็บท้องคลอดค่ะ มีการปวดถี่ จะปวดแล้วคลายแล้วก็ปวดอีก แม่สังเกตุด้วยนะคะ ถี่มากไปหาหมอเลยค่ะ