อาการแบบนี้คืออะไรคะ

39+5 วีคคะ อาการเจ็บท้องทุกๆ 15 นาที เจ็บท้องล่าง ลงถึงจิมิ ปวดถึงเอวหลัง ปวดครั้งละ 1 นาทีแล้วคลายลง 15 นาทีต่อมาก็ปวดอีก ไม่มีมูก หรือเลือดออกมา เจ็บตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึงตอนนี้ 14:11 น. เป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ #ท้องแรกด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณ​แม่เจ​็บถี่ๆ5-10​นาที​ เตรียม​ของ​ไปโรงพยาบาล​เลยคะ