มีมูกใสออกมา

39+4วีค มีมูกใสๆออกมาค่ะแต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินอย่างงี้คือใกล้คลอดแล้วหรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะ บ้านมูกใสออกมา สักพักมูกเลือด​แล้วก็ปวดท้องตามเลยคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแต่มูกใสอย่างเดียวแม่รอไม่ไหวแล้วค่ะ😂