กระตุ้นปากมดลูกแล้วเลือดที่ออกหลังจากกระตุ้นนานมั้ยกว่าจะหาย

39+4วีค พอดีวันนี้หมอนัด แล้วกระตุ้นปากมดลูกให้ พอกระตุ้นเสร็จแล้วมีเลือดออก ถามพยาบาลแล้วเขาบอกว่าปกติหลังจากที่กระตุ้น แต่พอกลับมาบ้านผ่านไป3ชั่วโมงแล้วยังมีลิ่มเลือดออกอยู่ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วนานมั้ยกว่าเลือดจะหมดไป แต่ไม่มีมูกออกมาด้วยนะ ออกมาแค่ลิ่มและเจ็บท้องคล้ายเจ็บประจำเดือน อาการเดียวกันเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ พอดีท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2-3วันค่ะ คอยสังเกตอาการค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ จากที่ปวดยุแล้วตอนนี้คือแทบจะเดิน นั่ง ไม่ไหวเลยค่ะ