ทำไงดีไม่เจ็บคลอดน้องก็ตัวใหญ่ซะด้วย

39+4ยังเงียบบ้างค่ะ กำหนด28ตุลา ยังไม่มีอาการใดๆ น้องเกือบ4กก.แล้ว หมอให้คลอดธรรมชาติ โรงพยาบาลรัฐ ใครเคยคลอด4โลกว่าบ้างค่ะ แม่กังวนมากตอนนี้ คุณแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3หมอนัดให้ยาเร่งคลอดศุกร์นี้ เป็นคนตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มากกลัวคลอดเองไม่ได้เหมือนกันค่ะ (ไม่ทราบน้ำหนักลูกหมอไม่เคยบอก)

12mo ago

ขอบคุณคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยเช่นกันค่ะ🥺

12mo ago

แม่กะตุ้นธรรมชาติแล้วก็ยังเงียบค่ะ รอๆๆน้องพร้อสู้ๆค่ะ