ไม่สบาย

39+4w ไม่สบายค่ะ ไข้สูง แทบลุกไม่ขึ้น ทั้งอวก ทั้งปวดหัว ไปรพ.มา ได้แค่ยาพารามากิน และหมอบอกพักผ่อนเยอะๆ แค่นั้นเองค่ะ ลูกดิ้นน้อยมาก เขาก็ไม่ซาวไม่ฟังเสียงหัวใจให้เลยค่ะ เป็นมา5วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดหมอไม่อยากให้กินยาค่ะ