แม่ๆ ธีมพฤศจิกายนใครยังไม่คลอดบ้าง

39+4w แล้ว เมื่อไหร่จะคลอดเนี่ย สงสัยจะสร้างบ้านอยู่ในท้องอีแม่แล้วมั้ง มีปวดท้องคล้ายประจำเดือนนิดๆหน่อยๆเอง ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการปวดท้องจริงเลยค่ะ รอไม่ไหวแล้วจร้า แม่เดือนพฤศจิกายนไปถึงไหนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันนี้ 24 พย. แตกตั้งแต่ 11 พย. แล้วค่ะบ้านนี้ คลอดธรรมชาติ แม่เลือกวันเอง 11/11