39w4d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะกำหนดคลอด 26/2/66 ทีมกุมภา

39+4d กำหนดคลอด 26/2/66ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ป วดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด หมอตรวจปากมดลูก2รอบแล้วก้ยังเงียบ แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะทีมกุมภา ตอนนี้น้องหนัก3,248กรัม #ทีมกุมภา66 #หมูแฮม❤👧

39w4d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะกำหนดคลอด 26/2/66 ทีมกุมภา
14 ตอบกลับ

39วีค6วันค่ะ หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดวันที่28เพราะอิแม่ไม่มีอาการอะไรเลย