39w4d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะกำหนดคลอด 26/2/66 ทีมกุมภา

39+4d กำหนดคลอด 26/2/66ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ป วดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด หมอตรวจปากมดลูก2รอบแล้วก้ยังเงียบ แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะทีมกุมภา ตอนนี้น้องหนัก3,248กรัม #ทีมกุมภา66 #หมูแฮม❤👧

39w4d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะกำหนดคลอด 26/2/66 ทีมกุมภา
14 ตอบกลับ

เราให้พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อทุกคืน แต่เราเดินทำนั้นทำนี้ ล้างจาน ทำกับข้าว งานบ้านแทบทุกอย่าง ปกติเลยนะคะ ไม่ได้งดอะไรเลย 40w1d ช่วงเช้ามืดมาเลยคะ มาปุปปากมดลูกเปิดไวมาก 1-2 ชั่วโมงเปิด 8 เซ็น

บ้านนี้ 40 วีค 2 วันค่ะกำหนด25/2/66ยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นคุณหมอกวาดปากมดลูกไป 2 รอบคุณแม่ให้พ่อตามกินสับปะรดนั่งท่าผีเสื้อทำงานบ้านทุกอย่างึ่งหยุดทำงานประจำ10วันไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็39+4 ยังเงียบยุเลยค่ะ กำหนด1 มีนา แต่หมอนัดอีกทีวันที่28 ถ้ายังไม่คลอดหมอจะให้ผ่าคลอด ตอนนี้กังวลมากค่ะไม่อยากผ่าคลอดเลย🙁🙁

เงียบมากเหมือนกัน นี้ก็ 39+5 กำหนดครบ 40 weeks 27 ก.พ 66 ตรวจปากมดลูกไปแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นัดเร่งคลอดอีกที วันที่ 2

1y ago

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้เหมือนกันท้องแข็งถี่มาหาหมอ หมอกวาดปากมดลูกหลายครั้งยังไม่เปิด กินสับปะรดกะนั่งท่าผีเสื้อ มีมูกใสปนเลือดออกมาเยอะมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่คลอดน้องแล้วตอน 38+3 ตอน 38+2 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเปิดแล้ว2เซนอีกวันคือเจ็บท้องคลอดเลย😂

1y ago

วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดีเลยค่ะ26/2 ปวดท้องทุก5นาที ตอนนี้รอคลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว

บ้านนี้พรุ่งกำหนดคลอด ท้องแข็งถี่ หมอกวาดปากมดลูกหลายรอบยังไม่เปิด พรุ่งนี้หมอว่าใช้ยาสอดเลยจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกจ้าา40วีคแล้ว หมอนัดอีกทีวันที่1มีนา ถ้าน้องยังไม่ออกก่อน สงสัยจะย้ายทีมค่ะแม่😂😂

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😅

ของเราครบกำหนดคลอดวันนี้พอดีไม่มีอาการอะไรสักอย่างนอกจากท้องปั้นแข็ง

39วีค6วันค่ะ หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดวันที่28เพราะอิแม่ไม่มีอาการอะไรเลย

39+4เงียบมากคุณหมอให้ไปเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้น

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะพรุ้งนี้หมอนัดไปกะตุ้นท้องเเรกตื่นเต้นมาก