แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ 39+4 แล้วแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำเลยค่ะ

39+4 แล้วแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำเลยค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ 39+4 แล้วแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปวดถี่แบบนี้ไปหาดีกว่าค่ะ ได้ตรวจปากมดลูกด้วย