ปวดเหมือนประจำเดือน

39+4 มีอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดตรงสะโพกด้วย อาการปวดไม่เเรงมากมาๆหายๆ แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ แล้วอีกนานมั้ยคะถึงจะคลอดอยากเจอน้องเเล้ว ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่