กำหนด 29 ม.ค. 65 มีใครแตกแล้วบ้างน้อ

39+4 กำหนด 29 นี้เงียบกริบจ้า มีใครแอบแตกแล้วบ้างน้อ มีอาการอะไรกันบ้างหรือยังคะ พรุ่งนี้หมอนัดจะโดนกระตุ้นมั้ยคะเนี่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนด 29 ม.ค. 65 มีใครแตกแล้วบ้างน้อ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ✌️✌️✌️