ท้องแข็งแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

39+4 ตอนเช้าไปหาหมอ หมอกระตุ้นให้ค่ะ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

ถ้าถี่กว่านี้และสม่ำเสมอก็ไป รพ. ค่ะ คงจะแตกแล้ว

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะ หรือจะรอปวด มีน้ำเดินมั้ย

3y ago

ไปมาแล้วค่ะมดลูกยังไม่เปิด

บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการเหมือนกันคะ

3y ago

เงียบมากเลยค่ะ

คงใกล้คลอดแล้วล่ะค่ะ

คลอดยังคะแมา

3y ago

ยังค่ะไปโรงบาลมาแล้วมดลูกยังไม่เปิดเลย

คลอดยังคะ

3y ago

บ้านนี้ 39w5d ยังเหมือนกันคะเงียบมาก