มีเลือดออก

39+1 wk.เมื่อเช้าแม่ตื่นมาเช็ดจิมิปกติ แต่แอบเช็ดแรงไปนิด มีเลือดออกตามภาพ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีท้องแข็งถี่ ไม่มีมูก แม่ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดสดออกแบบนี้เลยคะ ออกบ่อยด้วยนะ พอไป รพ ก็บอกไม่เป็นไรกลับจาก รพ ก็ออกเหมือนเดิม คืองงมาก ออกตั้งแต่ตั้งท้องจนตอนนี้38+6

10mo ago

ของเรามีเลือดออกสีน้ำตาล หมอตรวจภายในบอกแท้งคุกคามให้ยามากินค่ะ แล้วให้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน ห้ามยกของหนัก หมอขอให้งดมีอะไรกับสามีก่อน แต่แฟนเราห่วงลูกคนแรกเลยงดยาวจนคลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยแม่ 39 w อาจจะคลอดได้ทุกเมื่อ รีบไปเลยค่ะ อย่างน้อยได้ตรวจดีกว่าปล่อยแล้วเป็นอะไร คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ต้องไปค่ะ เลือดออกต้องไปเช็ค

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ ให้หมอตรวจเช็คดูนะคะ

เป็นไงบ้างคะไปหาหมอรึยัง

10mo ago

ไปหาหมอตั้งแต่วันที่11แล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด โดนกระตุ้นมา1ครั้งแล้วก็กลับบ้านค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการอะไรนัดเร่งคลอด19ค่ะ

ควรพบหมอแบบด่วนเลยนะคะ

ไกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่

ไปเลยจ้าไม่ต้องรอ

แม่ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ