สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ

39+3แล้วแต่ชอบปวดท้องปวดลงก้นเหมือนปวดถวารค่ะ เวลานอนจะขยับตัวพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะเจ็บจิมิมากปวดลงก้นกบเวลานอนปวดมากเลยค่ะ ช่วงนี้ท้องเสียบ่อยด้วยค่ะ ขาบวมจนเดินแทบไม่ได้กำหนดคลอด29สิงหาคม หมอนัดให้ไปนอนรอคลอดที่โรงบาล

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ว่าอายุครรภ์ 36 วิแล้วนะคะ