มกราใครแอบไปแตกแล้วบ้างคะ

39+3แล้ว กำหนด14มกราคม ยังไม่วี่แววน้องเลย ได้แต่ดูรูปลูกคนอื่น

มกราใครแอบไปแตกแล้วบ้างคะ
46 ตอบกลับ

38+4 ไม่มีวี่แววเลยจ้า กำหนด20 ม.ค ลูกชายจ้าา

บ้านนี้39+1แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยคะ

เหมือนกันเลย13มกราคมยังเงียบยุเลย

ใกล้มากแล้วค่าาา ยินดีล่วงหน้าค่า

40+2แล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยแม่

5y ago

ใช่คะ เงียบมากปวดเหมือนปวดประจำเดือนนิดๆพอให้ลำคานแล้วก็หาย

เหมือนกันค่ะ16มกรา ไม่มีวี่แววเรย

39พอดี เงียบเหมือนกันจ้าแม่ กำหนด17

38+1อยากแตกมากค่ะ กำหนด23ม.ค ลูกสาวค่ะ

5y ago

ลูกสาวเหมือนกันเลยคะ

11มกราคมยังเงียบเหมือนกันค่ะ

39+4กำหมด13มกรา เงียบกริ้บเลยค่ะ😅

5y ago

บ้านนี้-14มค. ได้แค่ปวดนิดๆ เท้าไม่บวม ยังดิ้นเก่งอยุ่เรยค่ะ ขนาดแน่นๆมากๆ