กำหนด14มกราคม

38+5w 3วันก่อนมีมูกใส เริ่มปวดเมื่อวานตอนค่ำ ปวดๆหายๆปวดหลังท้องเเข็งด้วย พอตกดึกหายปวดเเต่ยังมีท้องเเข็ง ตื่นมาตอนเช้าปวดอีกเเล้วตอนเที่ยงหายไปเเต่ยังมีท้องเเข็ง มาตอนเย็นปวดอีก ตกดึกหาย ตอนนี้ปวดๆอยู่ๆคะท้องก้อเเข็ง สับสนมากปวดเตือนหรือปวดจะคลอด😂 #กำหนด14มกราคม

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ