39+3 ทีม17ธค 66 เเม่อยากเจอลูกเเล้ว

39+3เเม่ๆ คนไหน ทีมธันวาบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้อยากเจอลูกเเล้ว อาการมีเเค่เจ็บเตือนหลายวันเเล้ว มดลูกยังไม่เปิดเลย เเม่ๆทีมไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมค่ะเเนะนำหน่อย ท้องเเรก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 สัปดา นั่งท่าผีเสื้อ 2 วันติด แตกเลยจ้า