มาคุยกันหน่อค่ะ

39+3สัปดาห์เเล้วค่ะคุนแม่บ้านใหนนัดคลอดวันที่11กุมภาพันธ์บ้างค่ะ..แม่บ้านนี้เดินจะไม่ใหวเเล้วค่ะ

มาคุยกันหน่อค่ะ
2 ตอบกลับ

ของหนุ12ก.พ.หมอเปิดปากมดลูกให้วันที่8ก.พ. ตอนนี้รอเจ็บท้องไม่รุ้จะออกมะไหร่

39w แล้วค่ะคุณแม่ ตามมาติดๆ ท้องแข็งทุกวันแต่ยังไม่ถี่ค่ะ รอต่อปาย