แม่ๆบ้านไหนคลอดบ้างแล้วคะ

39+3ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเจ็บท้องแม่ๆคนไหนคลอดบ้างแล้วคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดไม่ได้มีนํ้าเดินหรือะไรเลยค่ะปวดแค่ท้องปวดเหมือน ปจด+ปวดท้องเข้าห้องน้ำ

39+2ท้องแข็งเป็นพักๆเจ็บท้องน้อยหน่วงท้องค่ะยังไม่เจ็บจิงค่ะ😅

บ้านนี้ 40w เงียบกริบค่ะ ปากมดลูกเปิด2 เซนแล้วค่ะ ขาดน้ำเดิน 🥲

39+4 ยังค่ะไม่แตกค่ะแม่ 🤣 มีแค่เตือนๆ แต่น้องยังไม่เอาจริงค่ะ

1mo ago

สักทีเถอะลูกกก แม่อยากเจอแล้วว

บ้านนี้แตกแล้วค่ะมีแต่อาการเจ็บท้องไม่นำ้เดินหรือมูกเลือด

4w ago

แม่มีอาการแบบไหนคะก่อนไปรพ.

บ้านนี้39วิคคะท้องแข็งไม่มีน้ำเดินไม่เจ็บท้องไดๆเลย

บ้านนี้38+5โดนหมอกระตุ้นไป2รอบแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

4w ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่า เมื่อเช้าเลยสู้ๆค่ะแม่เดี่ยวน้องก็ออก

39+1wได้แต่รอ อยากเจอลูกแล้ว หนึ่งวันเหมือน1เดือนเลย

4w ago

น้อยใจมากเห็นคนกำหนดหลังออกก่อนหมดแล้ว😁😁😁

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมันพึ่งผ่านมา4วัน..ทรมานมากแม่

4w ago

บ้านนี้คลอดเองค่ะ เบ่งแค่4ทีก็ออกเลย

บ้านนี้แอบแตกตั้งแต่7สิงหา กำหนด16สิงหา

4w ago

บ้านนี้พึ่งแตกเมื่อคืนเลยค่ะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้