เวียนหัว มีมูกเลือดออกเปนอะไรไหม

39+3ตื่นขึ้นมามีอาการเวียนหัวหน้ามืด พอไปเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออก แบบนี้ควรไปหาหมอไหม กลัวลูกในท้องเปนอะไรค่ะ หรือควรนอนดูอาการก่อนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ

3d ago

ไปได้เลยนะคะถ้ามีอาการน่ามืด ตัวเองอายุครรภ์เยอะแล้วด้วย