สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+4กําหนดคลอดวันที่24ม.คยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะไปตรวจดูปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยแม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีคลอดเร็วๆไหมค่ะ อยากแตกแล้ว🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่18 ยังไม่คลอดเลยค่ะโดนกระตุ้นปากมดลูกไป2ครั้งก็ยังเงียบ

1y ago

เจ็บค่ะ บางครั้งอาจจะแล้วแต่มือหมอแต่หมอโรงบาลนี้มือหนักไปหน่อย

ลองให้คุณพ่อตามหรือยังคะ

1y ago

เราก็ลองทุกอย่างเหมือนกันค่ะ สุดท้ายโดนยาเร่งคลอดค่ะ