เราจะแยกน้ำคล่ำกับตกขาวยังไงคะ

39+3w มีตกขาวแล้วก็เหมือนมีน้ำติดกางเกงในเป็นวงเล็กๆ ทุกครั้งเลยค่ะ กลัวน้ำคล่ำรั่ว แต่ลูกยังดิ้นดีอยู่นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอในกูเกิ้ลนะคะ น้ำคล่ำจะมีกลิ่นหอมๆใสๆเเต่ตกขาวจะยืดเมือกกลิ่นต่างกัน