เร่งคลอดธรรมชาติ

39+3 อยากแตกแล้ว แม่ท่านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ มีวิธีเร่งคลอดแนะนำมั้ย แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

39+6 ค่ะ กำหนดพรุ่งนี้ ตอนนี้ปวดหลังเเบบร้าวๆค่ะ ปวดๆหายๆ ไม่เเน่ใจคืออาการไกลก็คลอดรึป่าวน่ะคะ

บ้านนี้39+4 หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อเช้าจ้าตอนนี้เปิด1 เซ็นแล้ว

39+1 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกจะแย่ กลัวได้ผ่าจัง😞

39+2ยังไม่แตกเลยค่ะแต่มีมูกเลือดออกมานิดๆ

39+3เงียบกริบเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว

39+3 แค่เจ็บเตือนค่ะ แม่แบกไม่ไหวแล้ว

8mo ago

39+2 แบกไม่ไหวจริงๆค่ะ ลูกขยับตัวทีเหมือนจะทะลุออกมา🤣🥹

39+4เงียบมากไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

นั้นสิแม่ เงียบเหมือนกันน 39w4d