ปวดท้อง+ท้องแข็งทุก10นาที

39+3 วีคเมื่อวานได้ไปหาหมอตอนบ่ายโมงเพราะมีเลือดออก แต่ไม่ใช่มูกเลือด หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน รอดูอาการถึง5โมง ไม่เปิดเพิ่มเลยให้กลับบ้าน หลังจากกลับบ้าน ประมาร23:20 มีอาการเจ็บท้องน้อย+ท้องแข็ง ทุกๆ10นาที จนตอนนี้ แบบนี้จะคลอดหรือเจ็บเตือนค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไปรพ.เลยค่ะ