ยังไม่คลอดเลย

39+3 วันแล้วค่ะอึดอัดมากๆ กำหนดคลอด24/12/62 ค่ะ แอบกังวลมากๆค่ะ หมดนัดตรวจภายใน วันที่ 16 กระตุ้นปากมดลูก วันที่17-18 มีมูกสีน้ำตาลออกมา เป็นก้อน 2 รอบ แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกเลยค่ะ วันที่ 18 ปวดท้องเกร็ง ห่างกัน 8-10 นาที 4 รอบแล้วก็หายไป ก็ไปหาหมออีกรอบ หมอ เช็คปากมดลูกเปิด2 เซ็น แล้วติดเครื่องดูการเต้นของหัวใจเด็ก + การบีบของมดลูก ปกติทุกอย่าง อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ไม่คลอดซักที???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ 21 ธค ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ มีแต่ปวดหน่วงจิมิ ปวดขา ปวดเอวแค่นั้น ถ้า 21 นี้ยังไม่คลอด 22 หมอนัดซาวด์ดูอีกทีค่ะ หลังจากนั้นคงได้กระตุ้น ได้เร่งคลอดแน่ๆ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว 😁😁