เป็นหวัดก่อนคลอด

39+3 ละค่ะ แต่ดันมาเป็นหวัดมีน้ำมูกเสมหะ ก่อนจะคลอด ทรมานมากๆ ค่ะ สามารถกินยาพาราหรือยาลดน้ำมูกได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ พารากินได้ แต่ยาอื่นควรให้หมอเป๋นคนจ่ายให้คะ