สอบถาม

39+3 ยังไม่มีการเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ ปกติไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เคยคลอด ไม่มีอาการไรเลย มาปวดอึกทีตอนจะคลอดนี่แหล่ะ น้ำคล่ำแตกพร้อม ไปหาหมอค่ะ ไม่มีหรอกค่ะ เจ็บตรงเจ็บเตือน

ปกติค่ะแม่ อาจจะไปปวดท้องคลอดทีเดียวก็ได้ค่ะ