39+3 น้องยังเงียบอยู่เลย

39+3 มีอาการเจ็บเตือนเมื่อวันที่30มีนาที่ผ่านมา โดนกระตุ้นไปวันนี้ครบ5วันแล้วน้องยังเงียบอยู่เลย แต่น้องดิ้นเก่งมากมีแต่เจ็บเตือนแต่ไม่เอาจริงสักที มีบ้านใหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ บ้านนี้อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว🥰

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 39+4 แล้ว โดนกระตุ้นไปเมื่อวานซืน มีเลือดออกมาค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง มีแค่ท้องแข็งระยะๆ และดิ้นเก่งมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่