อาการปวดแบบนี้คือจะคลอดแล้วใช่ไหมคะ

39+3 มีอาการปวดทุกๆ4-5 นาที แนะนำหน่อยค่ะ🙏🥹🩷

อาการปวดแบบนี้คือจะคลอดแล้วใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แม่เตรียมเก้บของได้แล้วค่ะ ถ้าอาการปวดแรงขึ้นไปหาหมอได้เลย

11mo ago

บ้านนี้ปวดวันกว่าๆไป รพ.เปิดแค่2เซนหมอให้รอคลอดเลยค่ะ