แบบนี้มูกหรือตกขาวคะ ภาพในเม้นนะคะ

39+3 ท้อง2 ถ่ายเหลว 3-4รอบแล้วค่ะ แล้วก็มีแบบนี้ออกมา ใกล้รึยังคะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รูปไม่ขึ้นนะคะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆทุก 3-5 นาที ไป รพ. ได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น

2y ago

โอเคค่ะแม่ 🥰

แบบนี้ค่ะแม่ๆ