#ทีมมกราคม

39+3 week วันนี้ไปหาหมอหมอตรวจภายในและกระตุ้นปากมดลูก บอกปากมดลูกเปิด2เซ็นเเล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ อยากรู้ว่าปากมดลูกเปิด2เซ็นเเล้วอีกนานไหมถึงจะคลอด.#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ เปิด2เซน นอนโรงบาล2วัน เปิดเพิ่มแค่ 1เซน เป็น 3เซ็นไม่มีอาการปวดท้องเลย เลยขอหมอเหน็บยาให้ค่ะ เหน็บเที่ยง กลางคืนก็คลอดค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้หมอไม่ตรวจภายในให้เลยค่ะตอนนี้38 3แล้วหมอนัดวันคลอดทีเดียวเลยเป็นรัยมั้ยค่ะ

เป็ดปากมดลูก​ ก็ไม่เหมือนกันเปิด4เซ็นยุแล้วอีก2ชั่วโมงเปิด8เซ็นก็มีคะ

ส่วนตัวอีกวันถึงจะคลอดค่ะ ไม่เจ็บท้องเเข็ง ปวดน่วง

สู้ๆ นะคะแม่