39+2แล้วยังไม่แตกเลยจ้า

39+2แล้วแต่ยังรู้สึกชิวอยู่เลยค่ะ มีแค่อาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดหลังร้าวลงหัวหน่าว บ้างเวลาเดินค่ะ แต่อิแม่นี่อยากให้แตกแล้ว😅 ให้พ่อๆตามก็แล้ว นวดคลึงเต้านมก็แล้ว แต่น้องเงียบมาก #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววน้องอยากออกมาเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกทีวันที่9 อาจจะโดนกระตุ้นค่ะ🥺

สู้ๆ ค่ะแม่