เจ็บท้องปั้น39+2w

39+2เจ็บท้องปั้นหนักมากจ้าแม่ ไปหาหมอมาหมอบอกมดลูกยังเปิดแค่2เซน เจ็บท้องแข็งท้องปั้นทรมานมากเจ็บมาป ระมานอาทิต1แล้ว #อีกนานมั้ยคะแม่กว่าจะคลอด😣😣😣

3 ตอบกลับ

น่าจะไกล้แล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอให้นอนรพ.มั้ยคะ

ใกล้แล้วนะค่า คอยสังเกตอาการด้วยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ อดทนอีกหน่อยนะคะ ✌🏻✌🏻