มีวิธีไหนบ้างคะให้น้องออกเร็วๆ

39+2วีค น้องไม่ยอมออกทำไงดีคะแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ คุณหมอบอกยุในท้องนานเกินไม่ดีกลัวโดนยาเร่งค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอด 1 วัน นั่งทำความสะอาดห้อง เดินวนไปมานั่งยองถูพื้น ตกเย็นมีอาการช็อคจากอุบัติเหตุใกล้ตัว พอรุ่งเช้า ปวดท้องเลยค่ะ ออก 39+5 แต่นี่ก็โดนยาเร่งนะคะ ขนาดปากมดลูกเปิดไว ยาเร่งเป็นอะไรที่แบบทรมานมากพอมันบีบตัว จิกทุกอย่างร้องเสียงหลงสติหลุดหมดค่ะ ผ่อนหายใจเข้าออกไม่ไหวเลย พอระยะคลายก็มีแรงพักนิดนึง แต่ดีโดนไปแค่ 1 ชม.ครบ 10 เซน

1y ago

39+2ก็เงียบคะ

39วีค มีมูกใส ปวดก้นกบปวดหลัง ท้องปั้นแปปๆก็คลาย มีแต่อาการเตือนไม่ถี่ ไม่แตกซ่ะที อึดอัด

1y ago

เหมือนกันค่ะ✌️

เหมือนกันเลย กวาดปากมดลูกไปทีนึง แต่ก็ยังไม่ปวดคลอดเลย นิ่งมากๆ 🥹

1y ago

กลัวโดนยาเร่งมากๆค่ะแม่😅

กลัวเหมือนกันค่ะ 39+5 😫😫

1y ago

ทำใจยอมรับค่ะ เพราะน้องไม่ยอมออก🤣🤣