ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วแต่ยังไม่ปวดท้อง ควรไปนอนรอที่รพ.เลยไหมคะ

39+2วีกกะว่าจะไปดูตัวเล็กในท้อง หมดตรวจดูมดลูกเปิด3เซน แต่แม่ยังไม่ปวดท้อง ควรไปนอนแอดมินที่รพ.ตามที่หมอบอกเลยไหมคะ

6 ตอบกลับ

ไป รพ เถอะค่ะ หมอจะได้ประเมินอาการถูกว่าต้องทำอย่างไรต่อ จะได้ไม่เป็นอันตรายทั้งคุณแม่และน้อง

ไปเลยก็ได้ค่ะแม่ ถ้าเปิด3เซนแล้วไปถึงอาจได้เร่งคลอดจะได้คลอดเร็วขึ้นค่ะ

ของเรา ไปนอนรพ. ตอน 36+5 เปิด 3.5 เซน แร้วไม่เพิ่ม หมอไม่เร่งคลอดให้กับบ้าน

ไปค่ะ 3เซนเเล้วส่วยมาหจะแอดมิดนะคะจะได้ดูอาการน้องด้วย

ไปร.พ.ได้เลยค่ะ

ไปรพ.คะเเม่