ปากมดลูกยังไม่เปิด!!!

39+2วิค หมอตรวจภายในบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ๆมีวิธีไหนไหมค่ะ แม่อึดอัดมาก

2 ตอบกลับ

39+4 ปากมดลูกยังไม่เปิดเหมือนกันคร้า เงียบมาก แม่ยังเดินทำงานอยู่เลย แต่น้องก็ยังไม่อยากมา 🤣

8mo ago

สงสัยน้องสร้างบ้านอยู่ค่ะ

ทำได้แค่รอคะ หรือง่สยและเร็ว เสียเงินผ่าคะ

8mo ago

ค่ะแม่