39+2มีมูกแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตั้งแต่36วีคตอนนี้ยังม่คลอดเลยค่ะแต่ถ้ามีเลือดปนคือจะคลอดแล้วแต่ถ้าไม่มีเลือดไม่เป็นรัยค่ะ

บ้านนี้หลังจากกระตุ้นมามีมูกน้ำตาลยังเงียบเรยจร้ 19นี้โดนเร่งยา

1y ago

ตอนที่โดนกระตุ้น แม่ท้องกี่วีคค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าเวลาใกล้คลอดจะมีมูกแบบนี้ออกมากับตกขาวเยอะขึ้นค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าเป็นมูกเลือดต้องไปหาหมอเลยน่ะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้วแม่ ลุ้นๆ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

ใกล้แล้วแม่✌️✌️

ใกล้แล้วค่า

ตกขาวค่ะ