สอบถามหน่อยจ้า

39+2wแล้วไม่มีอาการอะไรเลยคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ 😄😄มีความอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ววว😄😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

แตกละจ้าหลังหมอนัดวันที่18เจอกระตุ้นไป19เช้าแตกเลยมารพ.แทบไม่ทัน👶👶😍😍

39 สัปดาห์. ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้าแม่ คุณหมอนัดนอนโรงบาล29นี้จ้า