โดนกวาดปากมดลูก(กระตุ้นคลอด)วันที่05/05/65 หลังจากไปกระตุ้นมาจะมีเลือดออกมากี่วันค่ะ

39+2week พอวันที่06/05/65ตอนเที่ยง มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย เลือดจะสีแดงสดมีอาการปวดขาหนีบมาก ปวดร้าวถึงจิมิ๊ ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นเลย อยากทราบว่าใกล้คลอดหรือยัง ไปหาหมอได้ยังค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

วันนี้บ้านนี้ไปกระตุ้นมาค่ะหมอบอกปากมดลูกข้างนอกเปิดแล้ว แต่ข้างในยังไม่เปิด แต่ก็นิ่มแล้ว อาการแม่เป็นยังไงบอกด้วยนะ อยากรู้อีกกี่วันจะคลอด แม่คลอดวันไหนอัพเดตหน่อยนะ ตื่นเต้น อยากคลอดจะแย่

2y ago

คลอดเองจ้า

ใกล้แล้วค่ะรอปวดท้องค่อยไปนะค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วคะ ปากมดลูกเปิด2เซน สรุปหมอให้กลับบ้านรอปวดท้องค่ะ